• อาหารเสริมความคิด
    ดีต่อสุขภาพ
  • สับปะรดกระป๋อง
    ปลาทูน่ากระป๋อง
  • ปลาทูน่าของเรา
    ยังคงสดอยู่ในกระป๋อง

“ เราจับมันจากสิ่งที่ดีที่สุด ”

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพอาหารที่สดใหม่

“ เราแพ็คสิ่งที่ดีที่สุด ”

ปลาทูน่าของเราจะยังคงสดอยู่ในกระป๋อง

“ เราให้บริการที่ดีที่สุด ”

เราลงมาดูแล QC ด้วยตัวเองในการขนส่งทุกครั้ง

CANNED TUNA FISH

บริษัทฯ เล็งเห็นว่าอุตสาหกรรมการผลิตปลาทูน่ามีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย ทั้งในด้านการผลิตและส่งออก จึงได้มีแนวคิดขยายกิจการผลิตทูน่ากระป๋องเพิ่มขึ้นอีกเมื่อปี พ.ศ.2556 โดยเริ่มจากการรับจ้างผลิตให้กับโรงงานใหญ่ๆในสมุทรสาคร ต่อมาจึงได้มีการผลิตเพื่อส่งออกเองและจำหน่ายผ่านตัวแทน ตามแบรนด์ที่ลูกค้ากำหนด โดยตลาดและลูกค้าหลักคือแถบตะวันออกกลาง ต่อมาปี 2557 บริษัท คิงเบลฯ ได้มีการเพิ่มยอดขายมากขึ้น และสร้างแบรนด์ ของเราเองคือ BRAND “SALAM”

CANNED PINEAPPLE

ดำเนินธุรกิจเปิดแผงรับซื้อสับปะรดผลสดจากชาวไร่ในพื้นที่หลายจังหวัด โดยจะนำไปขายให้กับโรงงานอุตสาหกรรม และมีการแปรรูปเพื่อส่งเข้าโรงงานอุตสาหกรรม ที่เป็นโรงงานผลิตและส่งออก อาทิเช่น บริษัท ไวต้าฟู้ด แฟคทอรี่ จำกัด, บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทิปโก้ ฟู้ด จำกัด (มหาชน) ฯลฯ สับปะรดแปรรูป เป็นที่ต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ จึงได้ทำการก่อตั้งโรงงานสำหรับใช้ในการผลิตฯเอง

ผู้ผลิตปลาทูน่ากระป๋องชั้นนำของโลก

บริษัท คิงเบล โปรดิวเซอร์ จำกัด

เกี่ยวกับเรา

ผลิตและส่งออก ทูน่ากระป๋อง ภายใต้แบรนด์ SALAM นโยบายในด้านการผลิตนั้น ทางผู้บริหาร เน้น เรื่องคุณภาพ ความสดของปลา ความสะอาด และความปลอดภัยในการผลิตอาหารทุกขั้นตอน ซึ่งปัจจุบัน ทางบริษัทฯ มีการส่งออกให้กับลูกค้าไปในหลายๆประเทศ บริษัทของเราได้รับรองคุณภาพและ ความปลอดภัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร (Certificate) อาทิเช่น HACCP , ISO 22000:2005, GMP และมอก. HALAL

ติดต่อ

ที่อยู่ : 189 ต.ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี 72170

เบอร์โทรศัพท์ : +66(0)35 446599 , +66 854208289

เบอร์แฟกซ์ : +66(0)35 481384

whatapp : +66 85 420 8289

อีเมล : jk.kingbell@hotmail.com , itsiraya@gmail.com

GOOGLE MAP
Copyright © 2020 KINGBELL PRODUCER CO., LTD. | All rights reserved.
Design by www.meeidea.com